Nên hay không đầu tư vào shophouse Lê Trọng Tấn?

Shophouse Lê Trọng Tấn không chỉ là thương hiệu nhà phố thương mại hấp dẫn quý khách hàng mà còn lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư thông minh. Tại sao phải là shophouse Lê Trọng Tấn mà không phải bất cứ dự án nào khác?

Tiềm năng phát triển nhờ vị trí

Vị trí dự án Shophouse Lê Trọng Tấn
Vị trí dự án

Một điều dễ thấy nhất và có lẽ cũng được nhắc đến nhiều nhất khi nói về tiềm năng phát triển của dự án shophouse Lê TrọngTấn đó chính là vị trí địa lý mà dự án tọa lạc – đường Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông.
Đây là điểm sáng mới của thành phố Hà Nội với tốc độ phát triển kinh tế có cơ sở vật chất và điều kiện hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Khu vực này sẽ mở ra sự thu hút đầu tư của quận Hà Đông nói riêng và phía Tây Hà Nội nói chung trong tương lai. Điều đó tạo ra tiềm năng đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng phát triển nhờ xu hướng shophouse

Shophouse là loại hình nhà ở tích hợp với kinh doanh khá phổ biến trên thị trường quốc tế nhưng còn khá xa lạ với nước ta. Tuy nhiên, ngay từ khi mới ra mắt thì loại hình này đã đón nhận được sự quan tâm, hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng, báo hiệu tiềm năng phát triển lớn của nó trong tương lai.
Phối cảnh Geleximco Lê Trọng Tấn
Shophouse Geleximco

Nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nền kinh tế ấy không chỉ thể hiện ở các khu công nghiệp, thương nghiệp lớn mà còn thể hiện mạnh mẽ ngay trong các nền kinh tế hộ gia đình, điều đó càng trở nên rõ rệt ở các thành phố đô thị lớn như Hà Nội. Loại hình shophouse vô cùng phù hợp với xu thế đó.

Tiềm năng thu lợi nhuận nhờ giá bán hợp lý, cạnh tranh

Theo dự kiến, shophouse Dương Nội sẽ được mở bán với mức giá chỉ từ 30 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất). Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc chất lượng cao, tạo ra cơ hội lợi nhuận từ 9-11 % cho các nhà đầu tư.

Trên đây là một trong những lý do cơ bản nhất tạo nên sức hút của shophouse Geleximco Dương Nội đối với các nhà đầu tư. Chúng hòa quyện vào nhau tạo ra thương hiệu đầu tư hot nhất, lý tưởng nhất mà chúng ta khó có thể bỏ lỡ!

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.