Không gian sống hoàn hảo Sky View Plaza cho cuộc sống vững bền

Một dự án bất động sản thành công không chỉ là một dự án đẳng cấp, sang trọng nhất thời mà còn là nơi in dấu cuộc sống vững bền của cư dân. Đó là lý do không thể phủ định tạo nên sức quyến rũ của dự án Sky View Plaza quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Tầm view rộng lớn nhờ thiết kế độc đáo


Ngay từ khi nghe tới tên dự án “Sky View Plaza” , chúng ta đã có thể lập tức liên tưởng tới hình ảnh một tòa nhà có qui mô lớn, đồ sộ và bề thế.

Mặt bằng thiết kế dự án Sky View Plaza

Quả đúng là như vậy, chung cư này dự án bao gồm 3 tòa chung cư cao cấp với 844 căn hộ, ngoài ra còn bổ sung thêm các căn hộ penhouse trên tầng nóc với tổng diện tích lên tới 334,8 m2 . Sở hữu căn hộ tại đây, bạn sẽ hưởng trọn tầm view nhìn ra thành phố với không gian rộng lớn, trong lành và hết sức thú vị.

Không gian xanh yên lành, tươi mát


Chung cư Sky View Plaza Giải Phóng có mật độ xây dựng công trình thấp, phần diện tích lớn còn lại dùng để trồng cây xanh và hệ thống công viên, khu vui chơi trẻ em, vì thế, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian xanh mát và an yên giữa lòng thành phố. 

Không gian xanh dự án Sky View Plaza

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, thật hạnh phúc biết bao nhiêu khi bạn có thể cùng gia đình và những người thân yêu cùng nhau tản bộ trên con đường tràn ngập hương hoa, dẫn những đứa nhỏ đến công viên thỏa thích vui chơi…

Cộng đồng dân cư văn minh                          


Như chúng ta đã biết, môi trường sống có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên chất lượng sống với mỗi người. Nhận thức rõ ràng được điều đó, với tâm nguyện xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh, chủ đầu tư và đội ngũ kiến tạo nên công trình đã:
-       
Cộng đồng cư dân văn minh tại dự án Sky View Plaza

       
    Phân khúc dân cư mà dự án Sky View Plaza hướng đến là các gia đình trẻ thành đạt, giới trí thức, sinh viên của các trường Đại học,… vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ dân trí trong môi trường sinh hoạt của bản thân bạn và con em của bạn.
-         
     Tuy dự án này là một công trình lớn, sang trọng nhưng không vì vậy mà nó tạo nên cảm giác lạnh lẽo, thiếu ấm cúng. Để tạo nên điều đó, chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống khu sinh hoạt cộng đồng để thiết kế khu vực kết nối cộng đồng, tạo nên những giá trị tinh thần bền vững.

Chung cư Sky View Plaza – nơi khởi đầu của những giá trị sống bền vững.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.