Risemount Apartment Đà Nẵng – Sở hữu vị trí “Tụ Thủy – Sinh Phú Quý”

Chung cư Risemount Apartment hiện đang là trung tâm thu hút của mọi ánh nhìn ghen tị từ các dự án chung cư khác bởi được sở hữu một vị trí “vàng” mà hiếm có dự án nào được ưu ái sở hữu nó.

Dự án Risemount Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi cho liên kết giao thông

Vị trí đắc địa của Risemount Apartment

Dành được sự ưu ái dự án Risemount Đà Nẵng tọa lạc ngay tại một vị trí có “một không hai” nằm trên đường Như Nguyệt (Sông Hàn), phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Bạn sẽ hoàn tòa an tâm bởi đây là khu vực tập trung đông dân cư, có trình độ dân trí cao, nền kinh tế luôn phát triển ổn định.

Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các tuyến đường trọng yếu của khu vực như: đường Trần Hưng Đạo, Đường Ngô Quyền, Cầu Thuận Phước, Đường Lê Văn Duyệt, Đường Nguyễn Tất Thành, đường Trần Phú, Đường Vỗ Nguyên Giáp, cầu Sông Hàn,… tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng di chuyển an toàn tới các địa điểm trong khu vực.


Vị trí đắc địa thuận lợi cho giao lưu văn hóa, xã hội


Nơi đây được các chuyên gia hàng đầu đánh giá đây là vị trí “Tụ Thủy – Sinh Phú Quý” bởi đây là nơi hội tụ các loại hình văn hóa nghệ thuật. Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, nơi đây nổi tiếng là một khu du lịch mà bất cứ ai cũng muốn tới để trải nghiệm thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Trung tâm thương mại của dự án Risemount Đà Nẵng

Từ đây Quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Cầu Rồng sông Hàn, Bà Nà Hills, Chùa Linh Ứng – Bán đảo Sơn Trà, Phố cổ Hội An, vịnh Đà Nẵng,… cư dân sống tại chung cư Risemount Apartment còn có thể trực tiếp xem, tham gia và các ngày lễ hội lớn như: đua thuyền, Lễ hội bắn pháo hoa được tổ chứ hằng năm,…

Với vị trí địa lý “thiên thời địa lợi nhân hòa” như vậy quý khách hàng có thể an tâm khi lực chọn Risemount Apartment Đà Nẵng  là một nơi sống hiện đại, an lành cho tương lại của bạn và gia đình để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn niềm vui

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.