Sở hữu căn hộ Hinode City với mức giá gần 3 tỷ đồng

Bất động sản loại hình chung cư cao cấp là một trong những sản phẩm đang gây sốt trên thị trường, tiêu biểu là Hinode City. Dự án hấp dẫn khách hàng với mức giá ưu đãi chỉ gần 3 tỷ đồng.

căn hộ tại Hinode City Minh Khai


Hinode City là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế. Sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Hai Bà Trưng, lại được thiết kế theo phong cách Nhật Bản đơn giản mà sang trọng và được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp Quốc tế, chung cư 201 Minh Khai hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống lý tưởng hàng đầu Hà thành.

ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ chung cư Hinode City


Mới mức giá chỉ từ 40 đến 46 triệu đồng (gồm cả VAt + nội thất cao cấp) là quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại Hinode Minh Khai. Đây quả thực là một mức giá khá hấp dẫn đối với nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn đem đến nhiều chính sách bán hàng ưu đã như:
- Vietcombank hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%
- Hỗ trợ miễn phí các thủ tục khi  khách hàng mua bán căn hộ
- Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng và quy trình bàn giao căn hộ
- Tư vấn thiết kế căn hộ miễn phí
-  Sở hữu nhiều món quà có giá trị từ Chủ đầu tư
- Chiết khấu bất ngờ khi thanh toán sớm 95% GTCH


Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, chung cư Hinode City xứng đáng trở thành nơi an cư lạc nghiệp của các gia đình Việt. Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi và cùng chúng tôi tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại nơi đây.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.