Giao thông thuận lợi của La Luna Nha Trang

Swisstouches La Luna Nha Trang là dự án condotel siêu khủng đầu tiên tại Nha Trang được đầu tư và khai thác bởi Tập đoàn quản lí khách sạn Swisstouches đến từ Thụy Sĩ. Dự án kể từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng đầu tư bởi những ưu thế vượt trội nó mang lại đặc biệt là vị thế thuận tiện giao thông.

Nằm Tại Một Vị Trí Cực Kì Thuận Tiện


vị trí dự án La lunaTọa lạc ngay bên bờ vịnh Nha Trang xinh đẹp - “hòn ngọc viễn Đông” của Việt Nam, Swisstouches La Luna Resort sở hữu cho mình những ưu thế vượt trội mà không phải dự án bất động sản nào cũng có đươc.

Đây là dự án mang tầm cỡ thế giới, dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu vị trí phong thủy “Tọa sơn hưởng thủy” phía trước nhìn ra biển Nha Trang tươi đẹp, thơ mộng, phía sau là dãy núi Cô Tiên thiêng liêng. Từ Condotel La Luna Nha Trang, ban sẽ được tận hưởng những không gian tuyệt đẹp, hướng nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang, ngắm biển trời bao la, trong xanh, đón gió lộng từ biển thổi vào. Thực sự là một nơi nghỉ dưỡng, an cư lí tưởng không thể chối từ.


phối cảnh dự án La Luna ResortHơn nữa, La Luna Nha Trang còn nằm dọc trên cung đường vàng Trần Phú, Phạm Văn Đồng, cách trung tâm thành phố 6km. Đây cũng chính là khu vực mà Nha Trang quy hoạch nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở phía Bắc thành phố. Dự án gần trục đường bộ của các quốc lộ lớn, cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 40km, có tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy ngang qua, đường thủy thuận lợi với bến du thuyền quốc tế Ana Marina nằm ngay trước dự án. Giao thông ở đây không phải là một vấn đề đáng lo ngại như ở những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.
Ưu thế về “thiên thời - địa lợi” như vậy khiến dự án La Luna Resort càng hấp dẫn phía nhà đầu tư và khách hàng. Ngoài sự kết hợp giữa hơi hướng châu Âu hiện đại đến từ Thụy Sĩ và sự cổ điển mang đặc trưng của quốc gia, condotel còn đem tới những tiện ích đẳng cấp với giá trị sống thực sự tới cho những người sống tại đây.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.