JW. Marriott Đà Nẵng- sản phẩm “lột xác” cho dòng chung cư cao cấp

 Thị trường bất động sản nhà ở tại thành phố Đà Nẵng đang lên ngôi với các dự án chung cư cao cấp được xây dựng cực kỳ nhiều, đặc biệt tại những khu vực đang có chính sách mở rộng của thành phố. Tuy nhiên, điều đáng nói tại đây chính là không phải dự án nào cũng đảm bảo và dự án nào cũng khiến khách hàng hài lòng. Giữa một thị trường đang có quá nhiều điểm giống khiến khách hàng nhàm chán, dự án Marriott Đà Nẵng được xây dựng chính là điều khác biệt tạo nên sự hứng khởi vô cùng tuyệt vời cho cư dân.

Dự án JW. Marriott Đà Nẵng tiên phong dẫn đầu cho cuộc sống xanh dương

Không gian xung quanh dự án Marriot Đà Nẵng


Marriott Excutive Apartment mang các căn nhà ở chung cư cao cấp mang đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh dương cực kỳ khác biệt ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng. Không chỉ mang sứ mệnh tạo nên môi trường sống khác biệt cho cư dân, mà còn tạo nên sự sang trọng, định vị cuộc sống cho giới thượng lưu thành phố, nhân rộng khoảng cách với cách dự án cao cấp hiện có trên thị trường.

Đến với dự án Marriott Excutive Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ được sống trong môi trường thay đổi trọn vẹn, những tiện ích được nâng cấp và phát triển đồng bộ cho phong cách sống mới này, tạo nên những giá trị sống mà lần đầu tiên khách hàng được hưởng. tại dự án, một cuộc sống xanh dương là thành quả sau những nghiên cứu, cố gắng của đội ngũ nhân sự, phát triển của chủ đầu tư Alphanam sau khi tìm hiểu thị trường thế giới và nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Chung cư Marriott Đà Nẵng chính là dự án đem đến và đáp ứng một ngôi nhà tạo nên mọi điều tốt nhất cho cuộc sống của mỗi thành viên trong dự án.

Tiện ích đồng bộ hoàn hảo tại dự án Marriott Đà Nẵng

Để tạo nên một phong cách sống mới cho cư dân thượng lưu, chủ đầu tư Alphanam với số vốn khủng đổ vào rất lớn do đó, so với một dự án nhà ở chung cư cao cấp thì đã đạt mức vốn kỷ lục. Vì thế từ những tiện ích đến hạ tầng xung quanh dự án đều được chủ đầu tư cực kỳ chăm chút. Hệ thống bể bơi tại dự án được kết nối rất nhiều, giống như tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, không chỉ có bể bơi trong nhà, mà những bể bơi ngoài trời, bể bơi tràn bờ, bể bơi cho trẻ em cũng được xây dựng.

Không gian sống tiện ích tại chung cư Marriot Đã Nẵng


Xung quanh khuôn viên dự án Marriott Đà Nẵng đều có những tiện ích ngoài trời được bố trí hợp lý nhất để thỏa mãn nhu cầu cho mọi cư dân, những khu vui chơi giải trí dành cho khách hàng nhí, cafe, Bar ngoài trời… Không gian xanh xanh dương trong dự án được kết nối trực tiếp với hồ điều hòa 19 ha tạo nên sự nối liền, xuyên suốt cho mạch chảy nhịp sống của khách hàng. Màu xanh dương không chỉ ở 1 nơi, mà ở xung quanh ngôi nhà, tạo nên sự văn mình, bình yên và đem tới điều tốt đẹp nhất cho gia chủ.


Sự xuất hiện của sản phẩm JW. Marriott Excutive Đà Nẵng đã tạo ra một làn sóng bứt phá trong thiết kế kiến trúc cùng không gian sống đẳng cấp cho 1 bất động sản chung cư cao cấp. Lựa chọn dự án sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách và các nhà đầu tư trong năm nay.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.