Tiện ích sống đẳng cấp của Biệt Thự Dương Nội

Biệt thự Dương Nội được thiết kế với một không gian rộng lớn với tiêu chí mang lại cuộc sống xanh cho con người và có những tiện ích sống đẳng cấp đem lại cho con người một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và thoải mái, thư giãn.


DỰ ÁN ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI - KHU TIỆN ÍCH ĐA DẠNGKhông chỉ chú trọng đến sinh hoạt, sinh sống của khách hàng, chủ đầu tư Nam Cường khi xây dựng biệt thự Dương Nội Hà Đông còn chú trọng đến hoạt động ăn uống, giải trí, thư giãn cho tất cả mọi người sống ở đây. Mọi nhu cầu của tất cả các lứa tuổi có thể được đáp ứng nhanh chóng và thuận tiện.


không gian xanh tại biêt thụ Dương Nội


Công viên bách hợp thủy rộng 12ha là một không gian vui chơi, giải trí phù hợp dành cho cả gia đình sau một ngày mệt mỏi. Công viên và hồ điều hòa đang được hoàn thành để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý vị sẽ có những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn thú bị cùng với gia đình và người thân của mình.

- Khu dạo bộ, vui chơi trẻ em sẽ giúp những em nhỏ có những giờ vui chơi thú vị và bổ ích. Bên cạnh đó các trường học Quốc tế được xây dựng với môi trường năng động có thể cho phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.

- Khu tập gym, spa cao cấp, sân Tennis, rạp chiếu phim là những địa điểm thư giãn lí tưởng. Quý khách hàng có thể chăm sóc sức khỏe, rèn luyện cơ thể và bồi đắp đời sống tinh thần khi sống tại đây.


phòng gym tại khu Biệt thự Dương Nội


- Khu vực văn phòng, khu vực bệnh viện Quốc tế có khuôn viên rộng 2,9ha, đặc biệt là khu tổ hợp khách sạn quốc tế 5 sao đem đến một nơi nghỉ dưỡng cao cấp và tiện nghi cho tất cả mọi người.

Nằm về phía Đông Bắc của khu An Khang Villa Dương Nội là khu vực quảng trường và nơi để tổ chức các sự kiện văn hóa xã hội. Chạy dọc theo hướng Tây Bắc là các khu chức năng gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc thành phố Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, văn phòng, siêu thị…

Không những vậy, biệt thự Nam Cường còn có bệnh viện, khu mua sắm lớn nhất Việt Nam có thể đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của cư dân sống ở đây. 

Nguồn http://www.bietthu-duongnoi.com/

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.