SỐNG “ XANH” HOÀN TOÀN TẠI CHUNG CƯ NÚI TRÚC

Chung cư Núi Trúc được đánh giá là một bất động sản sở hữu những yếu tố độc đáo và riêng biệt, trong đó phải kể đến thiết kế không gian sống xanh mà dự án thể hiện. Đến với dự án để được trải nghiệm 1 cuộc sống “xanh” đích thực thời hiện đại.
Không gian sống xanh tại chung cư Núi Trúc

KHÔNG GIAN SỐNG XANH CỦA NÚI TRÚC SQUARE


Nuitruc Square được thiết kế mang thiên nhiên tới gần cuộ sống con người hơn, chính vì vậy, dự án được ca ngợi bởi không gian xanh và thiết kế thân thiện với môi trường nên hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm lý tưởng cho những ai cần một không gian sống thực sự khỏe mạnh và thư thái. Với mật độ xây dựng còn lại quỹ đất để dành cho những tiện ích công cộng, dự án này sẽ không làm cư dân thất vọng nếu đang mong muốn được về sống tại một miền xanh đẳng cấp.

Với vị trí mặt đường Núi TRúc tại quận Ba Đình thì nơi đây được đánh giá là có tỷ lệ cây xanh rất lớn và mật độ nhà cao tầng rất thấp, cộng với việc một mặt giáp với công viên hồ điều hòa Giảng Võ rộng 14 ha kết hợp với công viên Thủ Lệ và Bách Thảo khiến cho chung cư Núi Trúc Square giống như một công viên sinh thái với tràn ngập cây xanh mặt nước. Cư dân tại đây sẽ được hưởng luồng gió mát lành thổi từ mặt hồ và hít thở bầu không khí trong lành ở nơi cách xa khói bụi thành phố.

Tận hưởng cuộc sống ngay tại Nuitruc Square

Nét độc đáo của dự án đó là xanh tại chính căn hộ. Các căn hộ chung cư Núi Trúc Square được thiết kế hành lang siêu rộng và thông thoáng, tạo sự thoải mái và thư thái cho cư dân mỗi khi bước ra cửa hay khi trở về ngôi nhà của mình, thiết kế hiện đại hài hòa khi các phòng đều có thể đón ánh nắng và gió trời tự nhiên. Tầm view thoáng đãng nhìn vào thành phố, nhìn xuống công viên hồ nước, hồ điều hòa Giảng Võ, công viên…mang thiên nhiên thêm gần gũi hòa quyện.
Dự án xanh Núi Trúc Square sẽ được mở bán chính thức trong thời gian sắp tới với những chính sách vô cùng ưu đãi, quý vị hãy chọn cho mình một tổ ấm xanh thực sự để có thể tận hưởng và tái tạo sức sống trong mỗi người và những người thân yêu.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.