Những lý do nhất định phải mua ngay biệt thự An Khang Villas Dương Nội

Là một dự án dẫn đầu xu hướng ngành bất động sản, dự án khu biệt thự đẳng cấp An Khang Villas mang mô hình về một khu biệt thự kinh doanh độc đáo và nổi trội xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường bất động sản Hà Nội. Có thể nói, khu đô thị là nơi an cư lạc nghiệp đáng sống bậc nhất góp phần trong việc làm thay da đổi thịt cho Thủ Đô.

An Khang Villas - khu biệt thự cao cấp của Tập đoàn Nam Cường


Khu Biêt Thư Cao Cấp Dương Nội


Dự án An Khang Villas được xây dựng tại mặt đường Tố Hữu hiện đại và thuận lợi kết nối các tuyến phố trục chính của khu vực Nam Từ Liêm.  Đây là vị trí nằm trong khu đô thị mới Dương Nội và là dự án được tập đoàn Nam Cường là chủ đầu tư thiết kế và xây dựng để minh chứng cho những ai sống tại Thủ Đô Hà Nội đều được sống trong không gian đẳng cấp thượng lưu bậc nhất.

Nam Cường lựa chọn khu vực này để làm nơi đặt móng cho 2 dự án hoành tráng của mình chứng minh khu vực quận Hà Đông là nơi được thừa hưởng hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi, di chuyển dễ dàng vào khu vực trung tâm nhờ tuyến đường Lê Văn Lương và đường Tố Hữu kéo dài chạy thẳng. Đặc biệt, khu vực này tập trung nhiều các cơ quan, tổ chức, cơ sở hành chính và khu dân cư đông đúc bởi chính sách từ UBND thành phố Hà Nội định hướng phát triển thành khu vực phát triển của quận Hà Đông.


Biệt thự Dương Nội – Tiện ích đẳng cấp nhất trong khu vực.


tiện ích căn hộ Biệt Thự Dương Nội


Cùng với sự phát triển kéo theo sự tích hợp hệ thống các dịch vụ tiện ích- cộng đồng góp phần nâng cao mục tiêu phục vụ sự thịnh vượng của dân cư và kinh tế xã hội khu vực Nam Từ Liêm. Dự án Biệt thự Dương Nội sở hữu vai trò quan trọng trong các kết nối:
– Là con phố Thương Mại nổi tiếng tập trung hàng loạt các thương hiệu Quốc tế bên trong Khu đô thị Dương Nội
– Điểm nhấn về biểu tượng chất lượng và đẳng cấp trong ngành dịch vụ Khu đô thị, phục vụ dân sinh toàn KĐT Dương Nội
- Là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo về cơ hội sở hữu trọn vẹn 1 căn nhà đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư sinh lời bền vững an toàn.
Đến với Khu biệt thự Dương Nội, cư dân sẽ nhận thấy được ý nghĩa của dự án được ra đời mang sứ mệnh cao thượng về sự phụ vụ, đáp ứng thỏa mãn tối đa các tiêu chuẩn sống hiện đại, vừa là nơi vun đắp- thắp lên ngọn lửa tổ ấm hạnh phúc lại vừa đem lại lợi nhuận đều đặn từ kinh doanh.

An Khang Villas- dự án được hiện đại hóa không gian sinh thái xanh


Khu đô thi Dương Nội là một khu vực nổi bật mang hình ảnh về một khu đô thị hiện đại sinh thái xanh, mang đến cho cư dân nội thành một không gian sống thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên xanh trong lành. Chính vì vậy, khu biệt thự hiện đại An Khang Villas Dương Nội cũng là một phần được xây dựng và lớn lên trong cùng bầu không khí môi trường xanh nơi đây.

Trở thành chủ nhân tương lai một căn biệt thự Dương Nội sang trọng, quý vị sẽ có được sinh sống trong một môi trường sinh thái riêng biệt, tách biệt với thế giới ồn ào và khói bụi bên ngoài bởi cảnh quan tiện ích xung quanh quá đầy đủ, không gian xanh, thảm cỏ trải rộng, đồi vọng cảnh, đường chạy bộ ven sông, đài phun nước, vườn hoa đa dạng rực rỡ màu sắc, công viên cây xanh, hồ điều hòa thoáng mát…. Chẳng cần phải tìm kiếm hay đi đâu xa để hưởng không khí trong lành, đến với dự án, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp  hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời sum vầy bên gia đình.

Đây là các đặc điểm nổi trội và là lý do để khu biệt thự đẳng cấp An Khang VillasNam Cường sẽ là một sản phẩm chất lượng thời đại mới mà khách hàng nên đầu tư và sở hữu ngay 1 căn nhà tại khu phố dự án.


Nguồn: http://www.bietthu-duongnoi.com/

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.