Cơ hội sở hữu những căn hộ cuối cùng tại Five Star Kim Giang

Chung cư Five Star Kim Giang đang đi vào giai đoạn cuối cùng để bàn giao nhà cho khách hàng với hơn 90% căn hộ đã có chủ. 0 còn nhiều thời cơ sở hữu căn hộ xanh, môi trường sống hoàn hảo cùng các ưu đãi cuốn hút đến từ Chủ đầu tư- TĐ GFS.

Cơ hội sở hữu căn hộ Five Star Kim Giang

Trong bối cảnh thị trường BĐS phía Tây Hà Nội đang trỗi dậy mạnh mẽ với phong phú các sản phẩm liền kề, biệt thự hay chung cư “bung hàng”, Five Star Garden vẫn chứng minh vẻ đẹp của mình khi triển khai đến giai đoạn “về đích” cả về tốc độ thi công, chất lượng công trình và số lượng sản phẩm. Với hơn 90% căn hộ đã có chủ nhân, đây cũng là thời cơ cuối cùng cho các cư dân muốn sở hữu các chính sách khuyến mại “khủng” của sản phẩm trong thời điểm như thế.


Theo này, kể từ ngày 05/09/2016, cư dân mua căn hộ tại chung cư số 2 Kim Giang sẽ được nhận gói quà tặng tân gia hấp dẫn lên đến 51 triệu gồm có 01 chiếc máy giặt Electrolux cửa ngang trị giá 11 triệu đồng; 03 điều hòa Toshiba inverter 2 chiều (tương đương 30 triệu đồng) cho căn hộ 02 phòng ngủ hoặc 04 điều hòa (tương đương 40 triệu đồng) cho căn hộ 03 phòng ngủ.

Đặc biệt, khi khách hàng thanh toán đến 95% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán còn thừa hưởng gói khuyến mại lên đến 3% đối với căn hộ thuộc tòa G4, G5 và hai,5% đối với căn hộ thuộc tòa G1, G2. Không chỉ vậy, khi khai thác vốn vay thanh toán sớm đến 95% tổng giá trị căn hộ, khách còn thừa hưởng lãi suất ưu đãi 0% đến khi có tin tức nhận bàn giao căn hộ

Ngoài ra, các khách hàng có nhu cầu về tài chính theo tiến độ thanh toán thông thường sẽ được hỗ trợ vay 50% giá trị căn hộ với lãi suất hai,99% trong vòng 18 tháng kể từ ngày giải ngân trước tiên. Như vậy, với tốc độ thanh toán chia thành 4 đợt như Hiện tại, chỉ với khoảng 600 triệu, khách hàng đã có cơ hội sở hữu 1 căn hộ sang trọng ngay trung tâm quận Thanh Xuân.

Không chỉ sở hữu những khuyến mãi cuốn hút, Five Star Kim Giang còn mang đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng nhờ tốc độ thi công vượt trội và chất lượng công trình bảo đảm. Với tòa G1 & G2 đã cất nóc, 2 tòa còn lại là G4 & G5 đã xây đến tầng cuối cùng, khách hàng mua nhà ở đây hoàn toàn yên tâm “xách vali về ở” vào đầu 5 tới theo đúng tốc độ bàn giao được cam kết tại hợp đồng. bên cạnh đó, việc đưa vào hai đơn vị thi công số 1 là Unicons (đơn vị trực thuộc Contecons) và Phục Hưng Holdings cũng giúp cho tiến độ và chất lượng công trình được đảm bảo tối đa. Việc giám sát chặt chẽ của nhà đầu tư cũng như các công ty thầu giúp cho Five Star Garden tự tin Không có bất cứ sai sót nào tại quá trình thi công dự án.

Điểm đáng quan tâm của dự án còn là dù nằm liền kề nhiều cung đường lớn, dễ dàng giao thông như cung đường Kim Giang, Vương Thừa Vũ kéo dài, đường vành đai 3,… tuy nhiên lại 0 giáp mặt đường đông đảo nên 0 bị ảnh hưởng nhiều bởi khói bụi và tiếng ồn. giải pháp sử dụng kính hộp độc đáo của chủ đầu tư cho những căn hộ trong Five Star Garden cũng có tác dụng chống nóng và chống ồn hiệu quả. do vậy, các dân cư trong đây có thể tận hưởng cuộc sống xanh mát, trong sạch mà vẫn full tiện nghi với Hệ thống tiện ích nội khu tinh tế.

Có thể thấy, tâm huyết, sự triển khai cũng như những ưu đãi hấp chủ đầu tư dành cho dự án đã minh chứng phần nào vẻ đẹp của Five Star Garden tại thời điểm Hiện tại. Không khó cho khách hàng để quyết định đặt mua căn hộ với quá nhiều lợi thế cùng giá bán chỉ từ 1,9 tỷ đồng cho căn hộ hoàn hảo ở vị trí vàng nhất quận Thanh Xuân như thế.
(Ngọc Phúc tham khảo vietnamnet)

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.