Căn hộ Officetel HongKong Tower- địa điểm buôn bán hoàn hảo

Officetel trong Dự án Hong Kong Tower chính là căn hộ mơ ước dành cho những chủ tổ chức với mong muốn được xây dựng sự nghiệp ở một KĐT văn minh và đẳng cấp.
Căn hộ chung cư Hong Kong Tower

Hong Kong Tower: Sự giao thoa giữa thiên nhiên- thiết kế

“Tâm thức nước”, “Vạn vật khởi ư thủy”,... là những khái niệm 0 lạ lẫm gì tại văn hóa VN và điều này đã được ứng dụng 1 bí quyết dễ dàng, hữu hiệu trong thiết kế hiện đại. Tiêu biểu cho những công trình mới tại Tp.Hà Nội ở thời gian gần đây chính là Dự án Hồng Kong, trên đường Đê La Thành.

Có thể nói đây là kiệt tác của sự kết hợp Nước - môi trường và sự tiện nghi trong cùng một sản phẩm. điểm thu hút hình thành sự hoàn hảo này chính là mặt nước rộng 19ha của hồ công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. Sự giao thoa giữa thiên nhiên và công trình thiết kế tại Chung cư Đê La Thành tạo nên một bức tranh lung linh mà ở như thế khó phân định được những mảng màu rõ ràng.

Tổng thể của sản phẩm mang lại cho con người tại đây 0 khí an nhiên, tự trong và thư giãn đầy cảm xúc. hai tòa tháp căn hộ A – B kiên cố tạo cho người sở hữu căn hộ tại đây 1 tâm thế khoáng đạt bởi tầm nhìn bao quát, rộng khắp khu công viên hồ điều hòa.

Không những thế, không khí bên hồ chính là sự khuyến mại tuyệt vời của thiên nhiên cho cư dân Hong Kong Tower Đê La Thành. những buổi chiều thư giãn, các sớm mai rèn luyện sức khỏe bên 1 khu hồ lớn luôn là mong ước của vô cùng nhiều người trong một thành phố đông đảo như Tp.Hà Nội.

Bên cạnh những gì được mệnh danh kết tinh của sự cao cấp trong kiến trúc các căn hộ trong đây thì có 1 khái niệm dường như là khá mới mẻ trong cụm Dự án 243A Đê La Thành chính là căn hộ Officetel.

Nếu như shophouse là căn hộ vừa để tại vừa để kinh doanh, Officetel là căn hộ vừa để ở vừa để làm văn phòng, thì cửa hàng Office chỉ có duy nhất một mục đích là dùng để làm văn phòng, cửa hàng để buôn bán buôn bán ở cả 2 tầng liên thông (Tầng một, 2).

Còn gì tiện nghi hơn việc nếu như du khách là cá nhân, tổ chức đang sản xuất kinh doanh 1 sản phẩm cụ thể. Tầng 1, khách du lịch trưng bày sản phẩm của mình tới những cư dân, và tầng 2 là địa danh bạn làm việc, ký kết các hợp đồng lớn của mình với các đối tác. tọa lạc ở 1 khu sang trọng như chung cư Hồng Kong, mỗi cư dân trong đây đều có thể là một khách hàng cơ hội cho công cuộc kinh doanh của mỗi một thương hiệu, đơn vị sở hữu shop Office.
http://www.hongkongtower.info/

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.