Imperial Plaza: " Khai lộc xuân - Nhận vàng may mắn "

Công ty cổ phần Thăng Long đã Thông tin chương trình “Khai lộc tân xuân , Nhận vàng may mắn” dành cho Những khách hàng mua sản phẩm thuộc Công trình chung cư 360 Giải Phóng cụ thể, khách hàng sắp nhận ngay chỉ vàng SJC cho mỗi giao dịch mua căn hộ thành công nhiều sản phẩm thuộc Dự án.

Imperial Plaza: " Khai lộc xuân - Nhận vàng may mắn "

Imperial Plaza là Dự án thuộc quỹ đất liền kề trung tâm thành phố, tọa lạc ở 1 vị trí lý tưởng: mặt tiền đường tỉnh lộ 10, kết nối thẳng trục đường sầm uất Phạm Văn Đồng, liền kề trường phổ thông quốc tế Huế Star, viện sinh học . Đại học Huế, trường nghiệp vụ thuế...

Dự án có quy mô lên đến 62ha, ở Đó S tiến hành chỉ chiếm 23,7%, nhiều hơn 76% quỹ đất dành cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích.

Đây cũng là 1 ở Các Chung cư duy nhất có hạ tầng, hệ thống điện âm hoàn chỉnh, tiện ích nội khu hoàn hảo như công viên cây xanh, hồ sinh thái, bãi đậu xe rộng rãi… Ngay trong giai đoạn triển khai Công trình, đã có hơn 200 nguồn hàng được người mua nhà giao dịch thành công và tiến hành thành Ngôi nhà cũng như nhà xã dịch vụ, hình thành 1 nơi sống sầm uất và nhộn nhịp.

Đặc biệt, giá đất công tác cho dự án 360 Giải Phóng đang ở áp lực hợp lý so với thị trường, chỉ trong khoảng 435 triệu/nền với hoàn hảo Một số trục đường đồ án trong khoảng 6m, 7m5, 10m5 đến 24m, S đất đa dạng trong khoảng 105m2 đến hơn 200m2.

Ngoài chính sách khuyến mãi đặc biệt cho bạn làm việc chung cư Imperial Plaza, Đất Xanh Miền Bắc cũng ứng dụng chính sách “Mua đất nhận vàng” cho nhiều người mua nhà mua đất nền biệt thự thuộc Công trình Khu ĐT Thanh Xuân vào dịp đầu năm 2017.

Dự án Imperial Giải Phóng mặt tiền trục đường 36m : thành phố lộ 10 đã được đầu cơ xây dựng thành dãy phường thương mại sầm uất (Hình ảnh thực tế tháng 01/2017).

Chung cư Giải Phóng mặt tiền trục đường 36m . tỉnh lộ 10 đã được đầu cơ xây dựng thành dãy xã sản xuất sầm uất (Hình ảnh thực tế tháng 01/2017).

Nguồn tin Những chuyên gia BĐS, năm 2017 đang tiếp tục là mười hai tháng tăng trưởng đáng mừng của nền tín dụng nói chung và thị trường nhà đất nói riêng. Nợ xấu NH sẽ được giải quyết tốt, lãi vẫn có xu hướng đi xuống là Các yếu tố vĩ mô tích cực để thành phần lao động ở và nhiều khán giả tiếp diễn tin tưởng ở thị trường nhà ở.

Chính vì vậy, với danh tiếng khán giả, chất lượng nguồn hàng, cảnh quan độc đáo và Một vài tiêu chuẩn vượt trội về hệ thống tiện ích, Imperial Plaza Hà Nội là Công trình mang đến cơ hội đầu tư tốt ở dịp đầu năm 2017.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.