Những ưu điểm khiến dự án chung cư Five Star Garden Kim Giang thu hút khách hàng

Chung cư Five Star Kim Giang là dự án nhà ở thương mại được thiết kế bao gồm 4 khối tòa nhà xây cao 30 tầng với chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ để ở trang bị với đầy đủ mọi tiện ích của một chung cư cao cấp.
 Phối cảnh dự án Five Star Garden
Được quy hoạch thành khu chức năng đô thị mới hiện đại cho nên chung cư Five Starđược đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, kỹ thuật tạo điểm nhấn kiến trúc cho quy hoạch tạo không gian sống mới đẳng cấp cho khách hàng.
 Chung cư Five Star Garden
Chung cư Five Star Garden nằm tại vị trí vàng đắc địa ngay trên tuyến đường quy hoạch Vương Thừa Vũ rộng hơn 30m - đây là con đường quy hoạch nối thẳng ra đường vành đai 3 và ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi. Từ dự án Five Star quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các khu vực thông qua các tuyến đường chính như: Kim Giang nối liền ra Nguyễn Trãi, Trường Chinh, Giải Phóng...
Vị trí dự án Five Star Kim Giang
Mặt khác, dự án Five Star Garden còn nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện gần các cơ quan, trường học, bệnh viện, chợ như:
- Khu TTTM Royal City - 1.5Km
- Chợ Kim Giang - 200m
- Ngã Tư Sở - 1.2Km
- Công viên hồ Hạ Đình - 50m
- Đường vành đai 3 - 800m2
- Trường mầm non Sơn Ca - 500m2
- Đại học kinh tế quốc dân -2 Km
- Đại học khoa học xã hội và nhân văn - 2Km
...
 Liên kết khu vực chung cư Five Star Garden
Cư dân sống sống tại dự án Five Star Garden được tận hưởng một không gian trong lành và những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng hàng loạt tiện ích xanh với đầy đủ tiện nghi để có thể tận hưởng cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn nhất.
- Thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại
- Máy phát điện công suất lớn
- Hệ thống phòng cháy chữa chưa cháy chất lượng cao
- An ninh, bảo mật và camera giám sát đảm bảo 24/24h
- Hệ thống thang máy chất lượng cao
Tiện ích dự án chung cư số 2 Kim Giang
Ngoài những tiện ích trang bị hiện đại sẵn có, chung cư số 2 Kim Giang còn đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn hiện vượt trội hàng đầu như: đường truyền internet tốc độ cao, điện thoại, truyền hình cáp,...
 Chung cư Five Star Kim Giang
Chung cư số 2 Kim Giang được thiết kế quy hoạch với chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ để ở được thiết kế tối hóa được toàn bộ công năng sử dụng với phong cách mở hiện đại đại.
 Mặt bằng căn hộ dự án Five Star Garden
Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm hoặc cần hỗ trợ thông tin cung cấp tài liệu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
HOTLINE

0982.631.582

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.