Ngân hàng hỗ trợ vay vốn giúp khách hàng mua căn hộ tại chung cư Riverside Garden

Chung cư Riverside Garden được xây dựng với chức năng chính là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khối căn hộ ở được trang bị với đầy đủ tiện ích mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam (Videc) đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai xây dựng các công trình bất động sản.
 Phối cảnh dự án Riverside Garden Vũ Tông Phan
Dự án sở hữu giao thông thuận lợi gần ngay khu vực Ngã Tư Sở nơi hội tụ của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ đô như: Nguyễn Trãi, Kim Giang, Trường Trinh, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… cho nên rất thuận lợi cho giao thông đi lại.
 Vị trí dự án Riverside Garden Vũ Tông Phan
Riverside Garden mang đến cho  cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi để tận hưởng cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn nhất trang bị với hơn 38 tiện ích vượt trội hàng đầu của một khu chung cư cao cấp bao gồm: Trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Spa chăm sóc vẻ đẹp, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, cafe xông hơi...
 Tiện ích dự án Riverside Garden
Mong muốn san sẻ cạnh tranh cho khách hàng khi mua căn hộ tại Dự án 349 Vũ Tông Phan, chủ đầu tư công trình đã hiệp tác cộng sở hữu bên sở hữu ngân hàng TMCP Sài Gòn (SHB) nhằm tương trợ, phân phối những nhà cung cấp thấp nhất dành cho quý Các bạn đang mong muốn có 1 căn hộ có đầy đủ nhân tiện nghi.
Ngân hàng hỗ trợ vay vốn giúp khách hàng mua căn hộ tại chung cư Riverside Garden

Sở hữu căn hộ tại thành thị tiên tiến là ước mơ của phổ quát hộ gia đình nhưng chưa với nguồn lực vốn đầu tư. Thấu hiểu được nhu cầu của quý khách chủ đầu cơ Chung cư 349 Vũ Tông Phan đã chính thức ký hiệp tác 3 bên cộng với nhà băng nhà băng SHB hỗ trợ đối mang tất cả những các bạn mang nhu cầu mua đất thuộc công trình này xem xét cho vay mang chính sách giảm giá như:
+ Chính sách 1: hỗ trợ vay vốn lên đến 75% trị giá căn hộ có lãi suất ưu đãi chỉ 8,68%/năm cố định trong 12 tháng trước nhất diễn ra từ thời điểm giải ngân lần đầu theo giao kèo tìm bán.
+ Chính sách 2: giúp đỡ vay vốn sở hữu lãi suất 9% một mực trong 5 năm trước nhất và thời hạn kéo dài lên tới 20 năm.

Với chính sách cho vay hơi hấp dẫn việc mang căn hộ Chung cư  Vũ Tông Phan sẽ thuận lợi trong lòng bàn tay.

Hiện giờ, chúng tôi đã chính thức mở bán Căn hộ Riverside Garden sở hữu phổ quát căn tầng đẹp. người mua để ý xin vui lòng địa chỉ trực tiếp:
HOTLINE
0982.631.582

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.