Dịch vụ tiện ích hàng đầu tại dự án chung cư số 2 Kim Giang

Chung cư Five Star Kim Giang là dự án nhà ở thương mại được thiết kế bao gồm 4 khối tòa nhà xây cao 30 tầng với chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ để ở trang bị với đầy đủ mọi tiện ích của một chung cư cao cấp.
Phối cảnh dự án Five Star Garden
Được quy hoạch thành khu chức năng đô thị mới hiện đại cho nên chung cư Five Starđược đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, kỹ thuật tạo điểm nhấn kiến trúc cho quy hoạch tạo không gian sống mới đẳng cấp cho khách hàng.
 Chung cư Five Star Garden
Chung cư Five Star Kim Giang sở hữu vị trí đắc địa tại số 2 đường Kim Giang, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khu vực trung tâm - tập trung đông dân cư và là nơi hội tụ của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền vào trung tâm thành phố.
 Vị trí dự án Five Star Kim Giang
Chung cư Five Star Garden được xây dựng hướng tới  cho cư dân một xu hướng sống cân bằng, một không gian sống gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Trang bị với hơn 40 tiện ích vượt trội hàng đầu của một của một chung cư cao cấp: Khu thể dục thể thao, khu vui chơi, nhà trẻ, bể bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng,...
 Tiện ích dự án chung cư Five Star
Cư dân sống sống tại dự án Five Star Garden được tận hưởng một không gian trong lành và những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng hàng loạt tiện ích xanh với đầy đủ tiện nghi để có thể tận hưởng cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn nhất.
- Thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại
- Máy phát điện công suất lớn
- Hệ thống phòng cháy chữa chưa cháy chất lượng cao
- An ninh, bảo mật và camera giám sát đảm bảo 24/24h
- Hệ thống thang máy chất lượng cao
 Tiện ích dự án chung cư số 2 Kim Giang
Ngoài những tiện ích trang bị hiện đại sẵn có, chung cư số 2 Kim Giang còn đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn hiện vượt trội hàng đầu như: đường truyền internet tốc độ cao, điện thoại, truyền hình cáp,...
 Chung cư Five Star Kim Giang
Dự án được trang bị chuỗi tiện ích hiện đại hàng đầu tạo sử đẳng cấp khác biệt cho cư dân khi về sinh sống. Xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi hoàn hảo nhất.

HOTLINE:
0982.631.582

Đoàn Quốc Hoàn


0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.