Ngân hàng giúp đỡ vay vốn sắm Five Star Garden

Five Star Garden là dự án nhà ở thương mại được thiết kế bao gồm 4 khối tòa nhà xây cao 30 tầng với chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ để ở trang bị với đầy đủ mọi tiện ích của một chung cư cao cấp.
Phối cảnh dự án Five Star Garden 
Chung cư số 2 Kim Giang sở hữu vị trí đắc địa tại số 2 đường Kim Giang, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khu vực trung tâm - tập trung đông dân cư và là nơi hội tụ của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền vào trung tâm thành phố.
 Vị trí dự án Five Star Kim Giang
Chung cư Five Star Garden được xây dựng hướng tới  cho cư dân một xu hướng sống cân bằng, một không gian sống gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Trang bị với hơn 40 tiện ích vượt trội hàng đầu của một của một chung cư cao cấp: Khu thể dục thể thao, khu vui chơi, nhà trẻ, bể bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng,...
 Tiện ích dự án chung cư Five Star
Mong muốn chia sẻ cạnh tranh cho quý khách lúc mua đất tại căn hộ Five Star, chủ đầu tư công trình (Tập đoàn GFS Group) đã hợp tác cộng mang bên mang ngân hàng TMCP Sài Gòn (SHB) nhằm hỗ trợ, phân phối các nhà cung cấp phải chăng nhất dành cho quý Các bạn đang mong muốn có 1 căn hộ sở hữu phần nhiều tiện nghi.
Ngân hàng giúp đỡ vay vốn sắm Five Star Garden

Với căn hộ tại thị thành hiện đại là ước mong của rộng rãi hộ gia đình nhưng chưa có nguồn lực tài chính. Thấu hiểu được nhu cầu của quý khách chủ đầu tư chung cư 5 sao đã chính thức ký cộng tác 3 bên cùng mang nhà băng nhà băng SHB tương trợ đối có đông đảo các anh chị em sở hữu nhu cầu mua đất thuộc dự án này coi xét cho vay mang chính sách khuyến mãi như:
+ Chính sách 1: giúp đỡ vay vốn lên đến 75% giá trị căn hộ sở hữu lãi suất giảm giá chỉ 8,68%/năm nhất thiết trong 12 tháng trước tiên kể từ thời khắc giải ngân lần đầu theo hợp đồng tậu bán.
+ Chính sách 2: giúp đỡ vay vốn sở hữu lãi suất 9% khăng khăng trong 5 năm đầu tiên và thời hạn kéo dài lên tới 20 năm.

Với chính sách cho vay khá quyến rũ việc có căn hộ chung cư Five Star Kim Giang sẽ tiện lợi trong lòng bàn tay.

Hiện giờ, chúng tôi đã chính thức mở bán chung cư Five Star Garden có phổ quát căn tầng đẹp. người dùng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
HOTLINE
0982.631.582

Đoàn Quốc Hoàn

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.