Five Star Kim Giang vị trí phong thủy đắc địa

Người Việt Nam luôn có 1 tâm lý khi quyết định chọn lọc một căn nhà ưng ý ko chỉ là tính thẩm mỹ, mẫu mã của ngôi nhà mà còn phải đảm bảo về tính phong thủy để đem lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Thấu hiểu những điều ngừng thi công , chủ đầu tư Tập đoàn GFS Group luôn phấn đấu tối ưu hóa trong khoảng ngoài mặt kiến trúc bên ngoài đến đảm bảo nhân tố phong thủy bên trong căn nhà cho bất cứ căn hộ nào tại Five Star Garden

Five Star Kim Giang vị trí phong thủy đắc địa


Phong thủy thấp nhờ vị trí đắc địa của Chung cư số 2 Kim Giang

Căn hộ chung cư Five Star lạc tại nơi được nếu như “trái tim rồng”. Bởi theo quan điểm phong thủy xưa ghi lại trong sách sử thì “Thăng Long rồng vàng” được kết nối từ Hồ Tây đến dãy núi Ba Vì. Khu Vực này được quy hoạch là trọng tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội và cũng là nơi huấn luyện ra các anh tài ngày mai cho đất nước.


Five Star Kim Giang vị trí phong thủy đắc địa

Điều này lý giải tại sao Long mạch của đô thị là trong khoảng sông hồng chảy qua bờ đông khí sẽ tụ lại phía Tây. Do vậy, khu vực vượng khí và tài lộc sẽ hội tụ ở các nơi như Kim Giang nối liền ra Nguyễn Trãi, Trường Chinh, Giải Phóng.... Có điểm mạnh nằm ngay tại trục giao thông chính, chung cư 5 sao kết nối dễ dàng tới những khu vực hiểm yếu của thị thành cũng như ngoại thành. Phong thủy trong khoảng xưa cho tới hiện tại đúc kết: ”Sơn hoàn thủy bao tất hữu khí” có ý chỉ 1 vị thế núi khuỳnh ra tròn trịa mang thế nước nói quanh nói quẩn khu đất tạo nên sức sống thấp lành cho khu đất. Khu Chung cư Five Star Kim Giang được bao quanh bởi cái sông Nhuệ hiền hòa tượng trưng cho 1 chiếc chảy tài khí vào đô thị.

Five Star Kim Giang vị trí phong thủy đắc địa

Trong quy hoạch tổng thể của khu tỉnh thành Chung cư Five Star Gardenvới bể bơi trọng tâm lấy cảm hứng trong khoảng đóa hoa nhài Tây bừng nở, hồ hoa súng chính là các điểm tụ khí cho Five Star Kim Giang. Màng lưới liên lạc thông thoáng chính là tiền đề để các cái khí tinh thông. mang thể đề cập phong thủy tại Five Star Kim Giang chi phối phần đông đời sống nhân sinh, ảnh hưởng to tới họa phúc, cát hung, thọ yểu, hưng vượng suy của 1 thành viên trong gia đình, dòng tộc, cùng đồng dân cư tại khu đất Đó. Người xưa đã đúc kết ngắn gọn bằng một câu: “Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở”. Phong thủy của khu đô thị Five Star Garden mang thể là một sự tuyển lựa hoàn hảo khi bạn muốn định cư tại Phía Tây Hà Nội.

Five Star Kim Giang vị trí phong thủy đắc địa

Kiểu dáng căn hộ kết hợp có không gian mở thoáng đạt tạo ko gian mở tối đa cho căn phòng cộng có Đó là kết nối cởi mở thành một quần thể. Căn hộ hướng sáng, đón gió trùng hợp, đón lộc. Trong Đó gần như các căn hộ tại Chung cư số 2 Kim Giang đều đảm bảo 2 mặt tiền, sự giao trâm về lộc tài sẽ luôn tập hợp trong nhà.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.