Điểm đặc sắc đáng chú ý tại Chung cư Five Star Kim Giang

Tổ hợp khu căn hộ cao cấp tại Chung cư Five Star Kim Giang đang tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ lôi kéo được sự quan tâm của thị trường bất động sản mà đặc thù là đối mang đội ngũ khách hàng quan tâm tới cho thuê.
Sau đây là một số điểm đặc sắc đáng chú ý nhất của chung cư Five Star Garden:

Điểm đặc sắc đáng chú ý tại Chung cư Five Star Kim GiangMang lợi thế về vị trí nằm ngay cạnh tại cửa ngõ phía Tây của thành thị Hà Nội, chung cư Riverside Garden được giới chuyên gia giám định cao nhờ có cơ sở vật chất giao thông hơi dễ dàng đồng bộ. Tại Five Star Garden cư dân mang thể kết nối thuận lợi đến những khu vực trọng tâm nội ô hay kết nối đến những tỉnh thành lân cận.

Đặc thù nằm trong tổng thể của Chung cư số 2 Kim Giang là một trong các khu thành thị mang quy mô to nhất miền Bắc nước ta và được vun đắp hệ thống những luôn thể ích hiện đại giải quyết được nhu cầu sử dụng của cư dân như:

Bệnh viện với lực lượng y thầy thuốc có kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết trông nom sức khỏe cho cư dân

Căn hộ Five Star được xây dựng có mật độ chỉ rơi vào khoảng 41% trên tổng diện tích khu đất gần 400ha. hồ hết phần diện tích còn lại của khu Dự án được dùng để xây dựng khiến cho khu luôn thể ích (sân chơi tennis, khu vui chơi, khu sinh hoạt chung, sân Golf và trọng điểm thương mại), công viên cây xanh phủ kín tất cả khu chung cư 5 sao đem đến cảm giác thoáng đãng cho cư dân lúc với căn hộ mà ít Công trình hiện nay giải quyết được những yếu tố này.

Chung cư 349 Vũ Tông Phan mang đến cho bạn và gia đình bạn 1 cuộc sống đương đại và đầy sang trọng gần gũi với môi trường. song song sở hữu ngoài mặt cảnh quan tinh tế và công nghệ nhằm đảm bảo tối ưu hóa được công năng dùng ánh sáng, gió bỗng dưng tới từng căn hộ hứa sẽ đem đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy trọn vẹn niềm vui.

Điểm đặc sắc đáng chú ý tại Chung cư Five Star Kim Giang

Khi bắt đầu khai triển vun đắp Chung cư Five Star Garden, chủ đầu tư chung cư đã đặt ra thông điệp là vun đắp kiến trúc cảnh quan khi không hướng tới xúc cảm và trải nghiệm của cư dân. bởi thế nên cơ sở vật chất được quy hoạch và kiểu dáng dịch vụ đa dàng, phong phú. cùng lúc được sắp xếp kết hợp giữa những khu vi la và chung cư cao tầng tạo nên 1 kiến trúc Tây đẳng cấp và đầy tiên tiến.
THAM KHẢO DỰ ÁN

> CHUNG CƯ THE LINK NAM THĂNG LONG
> DỰ ÁN LẠC HỒNG LOTUS NGOẠI GIAO ĐOÀN

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.