Cộng đồng dân cư văn minh tại Five Star Kim Giang

Chung cư Five Star Kim Giang là dự án nhà ở thương mại được thiết kế bao gồm 4 khối tòa nhà xây cao 30 tầng với chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ để ở trang bị với đầy đủ mọi tiện ích của một chung cư cao cấp.
Phối cảnh dự án Five Star Garden
Five Star Kim Giang nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp đang tạo 1 cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Tây Thủ Đô sau buổi ra mắt chỉ hơn một tuần đã lôi kéo được 1 lượng lớn khách hàng và nhà đầu cơ quan tâm.
 Vị trí dự án Five Star Kim Giang
Sống tại Five Star Garden cư dân còn tự hào là 1 trong số ít công trình hiện tại sở hữu không gian sống xuất sắc, cùng đồng văn minh là địa điểm xuất sắc để làm cho việc, nơi học tập cho mỗi cư dân.
 Chung cư Five Star Garden
Nằm tại vị trí thuận lợi, chung cư số 2 Kim Giang nằm sắp sở hữu đa dạng dự án công cộng văn minh hiện đại như: công viên đi dạo, bể bơi bốn mùa, sảnh sinh hoạt cùng đống dân cư,…
 Tiện ích dự án chung cư Five Star
Môi trường giáo dục tại căn hộ Five Star được đầu tư cơ sở vật chất cơ sở khá hiện đại với hệ thống trường học liên cấp quốc tế đáp ứng nhu cầu dạy và học con em dân cư trong chung cư 5 sao nhằm giúp đào tạo các em trở thành những công dân phải chăng, các con người bổ ích cho phường hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm hoặc cần hỗ trợ thông tin cung cấp tài liệu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
HOTLINE
0982.631.582

Đoàn Quốc Hoàn

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.