Cơ hội đầu cơ hấp dẫn tại Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza thuộc phân khúc căn hộ cao cấp được xây dựng mang chức năng bao gồm tổ hợp khu trung tâm thương nghiệp, văn phòng nhà cung cấp và khối căn hộ cao cấp được ngoại hình 5 sao do Tập đoàn GFS Group
Phối cảnh dự án Five Star Garden


Thời cơ đầu cơ hấp dẫn tại chung cư Imperial Plaza Chung cư 360 Giải Phóng là một trong số ít Công trình của khu trung tâm quận Thanh Xuân có được một vị trí chiến lược - được vun đắp theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp 5 sao đồ vật sở hữu hầu hết mọi tiện ích vượt bậc bậc nhất chính vì thế đầy sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn chẳng thể bỏ lỡ. Vậy chúng tôi xin phép được cung cấp nhưng thông báo để quý khách hàng hiểu rõ về các điểm hay đáng chú ý của Công trình đem lại khả năng sinh lời cao trong tương lại.

- Vị trí đắc địa: Chung cư Giải Phóng được đánh giá là Công trình sở hữu một vị trí trung tâm cuốn hút nhất trong khu đô thị phía Nam Thủ đô, nằm tại vị trí vàng đắc địa ngay trên tuyến đường quy hoạch Giải Phóng rộng hơn 50m - đây là con đường quy hoạch nối thẳng ra đường vành đai 3 và Quốc Lộ 1 A - Trường Chinh. Từ dự án Imperial Plaza Giải Phóng quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các khu vực thông qua các tuyến đường chính.

Vị trí dự án Five Star Kim Giang


- Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn GFS Group  – 1 công ty tiềm lực kinh tế vững mạnh và có thương hiệu khai triển nhiều Công trình to nhỏ trên khắp cả nước chính cho nên người mua đầu tư căn hộ Căn hộ Five Star sở hữu thể hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu cơ.

Cơ hội đầu cơ hấp dẫn tại Chung cư Five Star Garden
- Nhân thể ích hoàn hảo: đồ vật hệ thống một thể ích đi kèm cao cấp bậc nhất tại Hà Nội nhằm hướng tới cuộc sống của những cư dân thế giới như: Gym, Thể dục thể thao, Khu sinh dưỡng, trọng tâm thương mại, Sảnh đón tiếp tiện nghi, coffe Ngoài trời, Spa coi ngó nhan sắc...
Tiện ích dự án chung cư Five Star
- Căn hộ đẳng cấp 5 sao: Được xây dựng theo tiêu chuẩn một khu căn hộ cao cấp 5 sao chung cư 5 sao được vật dụng đông đảo mọi nội thất cao cấp nhập khẩu của châu Âu.
Cơ hội đầu cơ hấp dẫn tại Chung cư Five Star Garden
- Giá thành cạnh tranh: So có mặt bằng chung thì dự án 360 Giải Phóng có tầm giá bán cực khó khăn chỉ trong khoảng 29 triệu-32 triệu/m2.
Với những ưu thế nổi bật bởi vậy Chung cư Giải Phóng sẽ là cơ hội đầu tư khôn xiết quyến rũ chẳng thể bỏ qua
imperial-giaiphong.com

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.