CHUNG CƯ VIDEC RIVERSIDE GARDEN - DỰ ÁN 349 VŨ TÔNG PHAN

Chung cư Riverside Garden được quy hoạch trên khu đất nằm tại vị trí trung tâm của quận Thanh Xuân - khu vực có dân trí cao tốc độ phát triển nhanh. Được xây dựng mang chức năng chính là hội sở làm cho việc của các Đại Sứ Quán, văn phòng công ty quốc tế, doanh nghiệp phi Chính phủ, khu nhà ở cao cấp cho người nước ngoài và những cư dân Việt Nam.

Chung cư Five Star Garden


Được giới chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản và đầu tư Nhận định chung cư 5 sao trong tương lại sau lúc hoàn tất sẽ phối hợp có siêu Công trình Riverside Garden Vũ Tông Phan tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội sẽ trở thành cầu nối liên lạc trọng tâm, cũng như trọng tâm hành chính trị phường hội tăng trưởng vượt bậc bậc nhất tại Hà Nội.

1. Công trình sở hữu VỊ TRÍ "VÀNG"


Mang thể khẳng định rằng, Dự án mang được một vị trí cực đẹp - nằm tại vị trí vàng đắc địa ngay trên tuyến đường quy hoạch Vũ Tông Phan rộng hơn 30m - đây là con đường quy hoạch nối thẳng ra đường vành đai 3 và ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi. Từ dự án chung cư Videc Riverside quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các khu vực thông qua các tuyến đường chính như: Kim Giang nối liền ra Nguyễn Trãi, Trường Chinh, Giải Phóng...

Vị trí dự án Five Star Kim Giang

2. đầu cơ & quản lý BẰNG nhãn hàng UY TÍN


Dự án Riverside Vũ Tông Phan được đầu cơ sở hữu tổng số vốn dự kiến ban sơ là một 1.300 tỷ, chịu trách nhiệm triển khai và quản lý ( chủ đầu cơ ) là công ty Videc Việt Nam. Đây là 1 tổ chức uy tín và tiềm lực vốn mạnh, làm cho chủ đầu cơ phổ quát Dự án to nhỏ trên khắp cả nước. khi được nhà nước ủy quyền triển khai và phân bổ Công trình cho những nhà đầu tư thứ cấp - vì vậy Videc hoàn toàn có đủ khả năng triển khai thành công dự án.

Tại sao khách hàng đổ xô đi đầu tư Căn hộ Five Star ?

3. Đồ vật HỆ THỐNG luôn tiện ÍCH vượt trội

Quần thể dự án 349 Vũ Tông Phan đều được chú trọng thiết bị hệ thống tiện ích tương đối xuất sắc sở hữu đông đảo mọi luôn thể ích đáp ứng tiêu chuẩn nước ngoài bao gồm: phòng tập gym, bể bơi, sân tenis, hệ thống trường học quốc tế, phòng khám bệnh, spa coi ngó sắc đẹp, trọng điểm thương mại,... nhằm vun đắp một cuộc sống lý tưởng sở hữu sang trọng cho cư dân sống.

Tiện ích dự án chung cư Five Star i

4. Kiểu dáng CẲN HỘ sang trọng

Khu căn hộ Công trình dự án riverside luôn được chú trọng kiểu dáng sang trọng theo cá tính châu Âu đương đại có không gian mở giúp căn hộ luôn thoáng đón được ánh sáng và gió tự nhiên.

Hình ảnh căn hộ mẫu Five Star Kim Giang

5. GIÁ BÁN TƯƠNG XỨNG MỨC GIÁ TRỊ


Giá bán bán các căn hộ tại chung cư 349 Vũ Tông Phan thì đang được chào bán ra thị trường có giá bán hơi cạnh tranh so sở hữu những Công trình trong cộng khu vực chỉ dạo động trong khoảng 25 - 26 triệu/m2 quý quý khách đã có cho mình 1 căn hộ mang phần lớn luôn thể nghi.

Sở hữu lợi thế nêu trên hoàn toàn mang thể lý giải được vì sao quý khách và nhà đầu cơ lại đổ xô đi mua căn hộ Riverside.
Hotline
0982.631.582

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.