Đảm bảo an ninh tốt nhất cho cư dân tại Five Star Garden Kim Giang

Tổ hợp dự án Five Star Garden  được triển khai đầu tư bởi công ty  TNHH Five Star Kim Giang là một công ty con thuộc tập đoàn GFS – một trong tập đoàn lớn có tiềm lực vốn mạnh và có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản. Để đảm bảo cuộc sống an toàn nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã thiết lập một hệ thống  an ninh hiện đại nhất, mang đến sự yên bình – an tâm cho mỗi cư dân sinh sống tại nơi đây.
Hế thống an ninh Five Star Kim Giang
Chung cư Five Star Kim Giang được thiết kế xây dựng bao gồm 4 khối tòa nhà cao 33 tầng được thiết kế với chức năng chính là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khối căn hộ ở được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện ích  Với mong muốn mang đến cho cư dân sống tại Five Star Garden một cuộc sống tiện nghi và an toàn khi sinh sống. Chủ đầu tư đã chú trọng trang bị lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh hiện đại, camera giám sát hoạt động liên tục 24/24h được bố trí tại hành lang các tòa căn hộ và các khu vực trọng yếu của dự án.
Đảm bảo an ninh tốt nhất cho cư dân tại Five Star Kim Giang
Đặc biệt, đội ngũ bảo vệ giám sát tại dự án Five Star garden Kim Giang cũng được chọn lọc và qua đào tạo khá ký lưỡng phản ứng nhanh được với các trường hợp bố trí trực gác toàn bộ xung quanh tòa nhà tăng tính bảo mật.
Đội ngũ bảo vệ Five Star Kim Giang
Như vậy, cư dân sinh sống trong khu chung cư số 2 Kim Giang không chỉ thừa hưởng một không gian sống đẳng cấp, sang trọng, hiện đại tiện nghi mà an ninh được đảm bảo liên tục 24/24h giúp cư dân có thể an tâm để tận hưởng cuộc sống.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.