Trải nghiệm tuyệt vời tại dự án chung cư Five Star Kim Giang

Chung cư Five Star Kim Giang chính thức ra mắt thị trường được hơn một năm tính đến thời điểm hiện tại số sản phẩm căn hộ đã có chủ sở hữu chiếm tới 62% trên tổng số căn hộ. Với tốc độ bán khá nhanh dự án đã mang đến một làn sống cho thị trường 2015 - 2016 cho thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và những người đang mong muốn sở hữu một căn hộ với tầm tiền vừa phải phù hợp với mức thu nhập.
Trải nghiệm tuyệt vời tại dự án Five Star Kim Giang
Lấy cảm hứng thiết kế của châu Âu hiện đại thông minh với không gian sống xanh trong lành, thoáng đãng, căn hộ cư dân sở hữu sẽ trở nên thân thiện, gần gũi hơn với thiên nhiên và môi trường nhờ nằm tiếp giáp quần thể công viên hồ điều hòa Hạ Đình - giúp điều hòa không khi ví như "Một lá phổi xanh" mang đến môi trường xanh mát đón được gió trời tự nhiên cho toàn bộ tòa nhà.
Công viên hồ điều hòa Hạ Đình
Mỗi quý cư dân tương lai đều mong muốn sẽ tìm được một căn hộ gần khu vực trung tâm thành phố, căn hộ hiện đại có đầy đủ tiện nghi và được sống trong một cộng đồng sống văn minh, đảm bảo an ninh, thuận tiện đi lại và đặc biệt là giá cả hợp lý luôn là giấc mơ của rất nhiều người để có thể yên tâm an cư, lập nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu của cư dân chủ đầu tư Five Star Garden đã cho thiết kế một khu căn hộ nằm tại số 2 Kim Giang - địa điểm chỉ cách trung tâm thành phố chỉ trong vòng bán kinh 1km, trang bị với chuỗi tiện ích đi kèm khá hiện đại đẳng cấp nhằm trao tiện nghi cho cư dân sống.
Tiện ích dự án Five Star Kim Giang
Đặc biệt, các căn hộ tại Five Star Kim Giang được thiết kế khá tối ưu với các loại diện tích khá đa dạng từ 68m2 - 123m2, mỗi căn hộ đều có từ 2 - 3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu của các cặp gia đình trẻ, doanh nhân, các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống hay người nước nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Với thiết kế thông minh tối ưu hóa công năng sử dụng cư dân sống tại dự án Five Star Garden sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống hiện đại.
HOTLINE
0982.631.582

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.