Quy trình đặt mua căn hộ dự án Five Star Kim Giang

Để lựa chọn được một căn hộ phù hợp đồng thời để tránh những rủi ro khi mua bán căn hộ chung cư Five Star Garden cho những khách hàng lần đầu mua căn hộ. Chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng thủ tục và quy trình khi mua căn hộ tại dự án Five Star Garden.
Quy trình đặt mua căn hộ dự án Five Star Kim Giang
Trước khi quyết định mua căn hộ cư dân cần tìm hiều kĩ thông tin về chủ đầu tư, vị trí của dự án, tiện ích, giá bán căn hộ,… thông qua các kênh quảng cáo internet để có thể hình dung cụ thể dự án mình đang quan tâm. 

Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn thông tin đang tìm hiểu là một cách chính thống, chuẩn xác nhất của dự án Five Star Kim Giang khách hàng nên liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh bán hàng – đại diện đơn vị phân phối chính thức của chủ đầu tư để được nhân viên KD hỗ trợ và giải đáp thông tin cũng như để có thể đăng ký thăm quan căn hộ mẫu và tư vấn trực tiếp chi tiết nhất về dự án nhằm hiểu rõ thiết kế căn hộ, nội thất bàn giao, chính sách bán hàng, ngân hàng hỗ trợ ,... để lựa chọn một căn hộ phù hợp với mình. 
Phối cảnh dự án Five Star Garden
Phối cảnh

QUY TRÌNH MUA CĂN HỘ FIVE STAR GARDEN

- Bước 1: Chọn căn hộ phù hợp trong quỹ căn bảng hàng
Sau khi đã được hỗ trợ thông tin và lựa chọn được căn hộ phù hợp, khách hàng sẽ chính thức thức đặt mua giữ căn hộ đó với số tiền thỏa thuận.
- Bước 2: Ký hợp đồng đặt cọc
Trong vòng 24h kể từ khi ký thỏa thuận đặt giữ căn, khách hàng sẽ chuyển đủ 50 triệu để chính thức ký hợp đồng đặt cọc với số tiền 50 triệu cùng đại diện chủ đầu tư. Cụ thể bao gồm: Địa ốc Nhà Vuông, Đất Xanh Miền Bắc.
- Bước 3: Ký hợp đồng mua bán
Trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc, khách hàng mua căn hộ sẽ đến trực tiếp văn phòng chủ đầu tư để ký hợp đồng mua bán với CĐT. Cụ thể:
+ Địa chỉ: Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
+ Số tiền thanh toán đợt 1: 25% trên tổng giá trị căn hộ

GIẤY TỜ CHUẨN BỊ

Khách hàng đến ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư Five Star Garden cần chuẩn bị và mang theo những giấy tờ như sau:
+ Chứng minh thư nhân dân
+ Sổ hộ khẩu bản gốc
+ Giấy đăng ký kết hôn
+ Giấy hẹn ký hợp đồng mua bán 
Bên trên là quy trình chúng tôi gửi Quý khách hàng với mong muốn giúp khách hàng có thể nắm rõ được quy trình và thủ tục đặt mua căn hộ tránh khỏi những rủi ro ngoài ý muốn.

Quý khách hàng hiện đang quan tâm và tìm hiểu dự án chung cư Five Star Kim Giang xin vui lòng liên hệ để được cập nhật bảng giá, tư vấn thông tin:
HOTLINE
0982.631.582

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.