Lời khuyên dành cho khách hàng mua căn hộ Five Star Garden

Ngày nay việc sở hữu căn hộ không chỉ để che mưa che nắng mà còn là nơi bạn và gia đình xây dựng tổ ấm. Việc mua nhà là việc vô cùng quan trọng, tuy nhiên nhiều khách hàng băn khoăn không biết dựa vào tiêu chí nào để có thể lựa chọn được một căn hộ chung cư tốt nhất. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lời khuyên cho các khách hàng mua mua căn hộ chung cư Five Star Garden.
Chung cư Five Star Garden

1. Vị trí

Đối với bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng nhất. Lựa chọn “mơ ước” nhất của nhiều người là những căn hộ ở khu vực trung tâm để thuận tiện nhất cho công việc làm và học hành của con cái. Dự án Five Star Kim Giang nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ, dịch vụ đầy đủ, khu dân trí cao và thuận tiện cho việc đi làm gần ngay khu vực trung tâm bán kính chỉ 1Km.
Vị trí dự án Five Star Garden Kim Giang

2. Tiện ích

Nhu cầu của người dân khi mua hiện nay không chỉ tìm một căn hộ đáp ứng nhu cầu ở, mà còn tìm một nơi để tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy, khách hàng lựa chọn mua chung cư Five Star Kim Giang sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tiện ích cho khách hàng bao gồm: rèn luyện sức khỏe - phòng tập Gym, bể bơi, trung tâm mua sắm, spa chăm sóc sắc đẹp,...
Tiện ích dự án Five Star Kim Giang

3. Thiết kế căn hộ

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng, thiết kế căn hộ cũng quyết định căn hộ khách hàng sở hữu có tối ưu hay không có đón được ánh sáng và gió tự nhiên không. Nắm bắt được điều này chủ đầu tư GFS đã thuê một đơn vị thiết kế của Thụy Sỹ để thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích và không gian sử dụng.
Thiết kế căn hộ Five Star Garden

4. Diện tích căn hộ

Tiêu chí này cũng khá quan trọng giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của mình.
Mặt bằng căn hộ chung cư Five Star

5. Môi trường xung quanh

Xu hướng hiện nay của người mua nhà rất quan tâm đến môi trường sống xung quanh vì tiêu chí này ảnh hưởng tới nhiều yếu tố như cơ sở hạ tầng, khu vực dân trí cao, có những tiện ích gì xung quanh hay không,…
Môi trường xung quanh dự án Five Star Kim Giang
Trong bán kính 1Km dự án chung cư Five Star Kim Giang gần toàn bộ các công trình tiện ích, trường học, bệnh viện, khu vui chơi công viên,...

Với những khách hàng yêu thích môi trường sống thân thiện với thiên nhiên, có đầy đủ tiện ích hoàn toàn có thể trở thành các cư dân của Five Star Garden Kim Giang, một dự án được mệnh danh là ngôi sao của các dự án. 

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.