Chính thức khai trương căn hộ mẫu Five Star Garden

Nhằm giúp những cư dân tương lai chung cư Five Star Kim Giang có một cái nhìn tổng quan nhất về không gian căn hộ sống trong tương lai của mình thì chủ đầu tư - tập đoàn GFS đã chú trọng đầu tư xây dựng dành riêng một sàn để thiết kế làm khu căn hộ mẫu cho quý cư dân có tham quan thực tế trang bị đầy đủ mọi nội thất hiện đại hàng đầu.
Khai trương căn hộ mẫu chung cư Five Star Kim Giang
Khai trương căn hộ mẫu

Five Star Garden được thiết kế theo tiểu chuẩn của một khu chung cư cao cấp trang bị với đầy đủ tiện ích hiện đại hàng đầu giúp cư dân tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi. Không chỉ thế, cách thiết kế căn hộ tại dự án cũng rất da dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ 2 - 3 phòng ngủ và mỗi loại đều có diện tích từ 68m2 - 123m2 thiết kế với phong cách thiết kế châu Âu nên hầu hết các căn đều tận dụng được tối ưu công năng đón được gió và ánh sáng tự nhiên giúp không gian thoáng - tầm nhìn xa rộng.
Bên dưới đây là một số hình ảnh căn hộ mẫu:
Phòng khách căn hộ mẫu Five Star Kim Giang
Phòng khách căn hộ mẫu
Phòng bếp căn hộ mẫu dự án Five Star Garden
Phòng bếp căn hộ mẫu
Phòng ngủ căn hộ mẫu dự án Five Star
Phòng ngủ căn hộ mẫu
Five Star Kim Giang với đa dạng các căn hộ sẽ là lựa chọn thích hợp cho nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Một trong số các dự án tiềm năng thích hợp có thể mua để ở hoặc đầu tư cũng có khả năng sinh lời cao nhờ sau khu vực này sẽ được quy hoạch làm khu vực trung tâm của các tuyến đường lớn.
Hotline
0982.631.582

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.